รับทำเว็บไซต์ gun2hand

gun2hand1280

ผลงานการออกแบบเว็บไซต์  gun2hand ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขายอาวุธปืน

แบบถูกต้องตามกฏหมาย

จากผลงานการออกแบบเว็บไซต์  gun2hand  หรือ gunsecondhand.com  เป็นเว็บไซต์ขายอาวุธปืน แบบถูกต้องตามกฎหมาย ในลักษณะของร้านค้าออนไลน์สำหรับขายปืนมือสอง ที่เป็นสื่อกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ทำการติดต่อกันเองใน เว็บไซต์คะ

เว็บไซต์  gun2hand  สร้างขึ้นเพื่อคุ้มครองและป้องกันสมาชิกจากปัญหาต่างๆในการซื้อขายที่จะเกิดขึ้น เช่น ปัญหาการซื้อขาย ปืนสวมทะเบียน , ใบทะเบียนปลอม , ปืนไม่ถูกกฏหมาย , การรับซื้อปืนที่ไม่ได้จดทะเบียนโอนให้ถูกต้อง ตลอดจนสิ่งที่ขัดต่อข้อกฏหมาย รวมทั้งการ ฉ้อฉลหลอกลวง ไม่เป็นไปตามข้อตกลง หรือ ผิดสัญญา ทำให้เกิดความเสียหายกับผู้เกี่ยวข้อง และอาจถูกดำเนินคดีตามกฎหมายได้ ลักษณะของเว็บเป็นร้านค้าออนไลน์ มีการใช้งานที่สะดวกและง่าย ใช้บอร์ดซื้อ-ขายในเว็บไซต์  ประกอบด้วย 2 บอร์ดย่อย โดยสมาชิกต้องลงประกาศซื้อ-ขายตามกติกาของเว็บไซต์โดย รับประกาศซื้อขาย แลกเปลี่ยน อาวุธปืนทุกชนิด แลกเปลี่ยน อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับอาวุธปืน ไม่สนับสนุนการซื้อขาย จำหน่าย รับไว้ แลกเปลี่ยน หรือ ให้ทรัพย์สินใด ๆ ที่เป็นการฝ่าฝืนต่อกฎหมาย

การออกแบบเว็บไซต์ gun2hand ใช้สไตล์ FLAT DESIGN ดีไซน์สไตล์เรียบ มีการเน้น Typography (จัดวางตัวหนังสือเด่น ๆ สวย ๆ) เลือกสีดำซึ่งเข้ากับเนื้อหาของเว็บไซต์ สื่อถึงพลังอำนาจ ความรอบรู้ ความลึกซึ้ง ความน่าเกรงขาม ความเป็นทางการ ความหรูหรา ความทุกข์ ความเศร้า ความโกรธ ความตาย การมองโลกในแง่ร้าย การบังคับควบคุม ความมืด ความลึกลับ ความกลัว ความชั่วร้าย ซึ่งเข้ากับเนื้อหาเว็บไซต์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขายอาวุธปืนนั่นเองคะ