รับทำเว็บไซต์ atarnon

atarnon1280

ผลงานการออกแบบเว็บไซต์ atarnon ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขายคอร์สออนไลน์

จากผลงานการออกแบบเว็บไซต์ atarnon ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขายคอร์สออนไลน์  Atarnon.com  แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ของทุกคนตอบโจทย์วิถีชีวิตคนไทยในปัจจุบันผ่าน Course เรียนสั้นๆเรียนรู้ได้ง่ายๆ แค่คลิกตาม ธุรกิจออนไลน์ สำเร็จได้แค่ “คลิก” ตาม Atarnon.com  แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ของทุกคน

เว็บไซต์ atarnon เป็นเว็บไซต์ขายคอร์อสออนไลน์ ดีไซน์สไตล์เรียบ เทรนด์การออกแบบสไตล์ Flat Design สะอาด ๆ เน้นแสดงข้อมูล มีการเน้น Typography (จัดวางตัวหนังสือเด่น ๆ สวย ๆ) ซึ่งเป็นสิ่งที่มาพร้อมกับ Flat Design เมื่อนานมาแล้ว เพราะเวลาทุกอย่าง Flat ไปหมด สิ่งที่สามารถโดดเด่นขึ้นมาได้ คือ  การจัดองค์ประกอบตัวหนังสือให้สวยงาม นั่นเองคะ

ใช้กราฟฟิกแบบ SVG ซึ่งเป็นกราฟฟิกแบบ Vector ที่ย่อขยายยังไงก็ไม่แตก ทำให้รองรับได้ทุกหน้าจอ เล็ก-ใหญ่ หรือแม้แต่ Retina Display ก็ไม่มีปัญหาเลยล่ะคะ เพราะ SVG เป็น Vector เหมาะกับสไตล์ Flat Design อยู่แล้ว ทำให้เกิดการนำมาใช้บนเว็บไซต์หลากหลายรูปแบบคะ และใช้เทรนด์ออกแบบ ONE PAGE WEBSITE หน้าเดียวอยู่ One Page Web Design จะทำให้หน้าแรกหน้าเดียวมีข้อมูลครบทุกอย่าง ลิสต์สินค้าได้ ลงฟอร์มติดต่อได้ ซึ่งจะเห็นว่า One Page Design  จะค่อนข้างยาวมาก ๆ

ปัจจุบันการเรียนรู้ในห้องเรียนนั้น ยังตอบสนองความต้องการในการเรียนรู้ของเด็กได้ไม่เพียงพอ ซึ่งบนโลกอินเตอร์เน็ตนั้นมีแหล่งการเรียนรู้ที่น่าสนใจมากมาย เพียงแค่เราเลือกใช้อย่างเหมาะสมเลือกค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อเราเอง เราก็สามารถค้นขว้าและพัฒนาความรู้ของตัวเองได้อย่างไม่รู้จบ เว็บไซต์ atarnon จึงเป็นแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ของทุกคนตอบโจทย์วิถีชีวิตคนไทยในปัจจุบันผ่าน Course เรียนสั้นๆเรียนรู้ได้ง่ายๆ แค่คลิกตาม