ผลงานออกแบบนามบัตร Proud Property

ผลงานออกแบบนามบัตร Proud Property

เรา กราฟฟิก บุพเฟต์ รับออกแบบนามบัตร กราฟฟิกคุณภาพสูงระดับพรีเมียม และการออกแบบนามบัตรที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร คมชัดทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยคุณภาพกระดาษ และงานพิมพ์คุณภาพสูง สวยสะกดทุกสายตา ให้ผู้รับประทับใจทุกครั้งที่คุณส่งมอบ

จากผลงานออกแบบนามบัตร Proud Property บริษัทพราวพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นของตนเองเพื่อการอยู่อาศัย เราออกแบบนามบัตร ด้วยสไตล์ที่ดูหรู ดูดีแต่เรียบง่าย อ่านง่ายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ใช้กระดาษที่มีคุณภาพสูงจึงได้งานพิมพ์ที่คมชัดทุกรายละเอียด ระดับมืออาชีพ

 

จุดประสงค์หลักของการออกแบบนามบัตร และจัดทำนามบัตร

  1. ต้องให้ทุกๆคนที่ได้รับนามบัตรของลูกค้าเราไปแล้ว ให้รับรู้ถึงความรู้สึกที่ว่า อยากเก็บนามบัตรนี้เอาไว้ หรืออยากเอาไปเป็นตัวอย่าง เป็นต้น
    2. สร้างความเป็น Professional ในทุกๆธุรกิจ โดยบ่งบอกตัวตนของรูปแบบธุรกิจถ่ายทอดผ่านนามบัตรส่งมอบสู่ลูกค้าระดับ VIP
  2. บางครั้งการเข้าพบลูกค้าจะเจอบุคลากรที่เป็นตัวแทนในการคุยงาน สิ่งหนึ่งที่จะเข้าถึงผู้มีอำนาจการตัดสินใจโปรเจคโดยตรงก็คือนามบัตรนั่นเองคะ
  3. ยกระดับภาพลักษณ์ขององค์กร ถ่ายทอดผ่านนามบัตร

 

นามบัตรเป็นสิ่งที่สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นแบรด์ของคุณ ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่กระดาษธรรมดา ใบหนึ่งได้ อย่างไรก็ตามเราต้องออกแบบตามหลักศาสตร์และศิลป์โดยนักออกแบบที่เป็นมืออาชีพ ใครล่ะจะออกแบบได้ดีเท่ากับนักออกแบบมืออาชีพ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความเป็นตัวตนไม่ซ้ำใคร ขอให้เราถ่ายทอดความเป็นคุณออกมา เราจะมาช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับนามบัตรของคุณ ด้วย นามบัตรที่มีสไตล์ส่วนตัวเป็นของคุณเองคะ