รับออกแบบการ์ดงานแต่ง

รับออกแบบการ์ดงานแต่ง

รับออกแบบการ์ดแต่งงาน

รับออกแบบการ์ดแต่งงาน

การ์ดงานแต่ง

การ์ดงานแต่ง

การ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน

การดีไซน์การ์ดแต่งงาน เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ในการที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณนั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตน ไลฟ์สไตล์ รสนิยมของคู่บ่าวสาว และลักษณะของธีมงานที่จะไปในทิศทางเดียวกัน การ์ดแต่งงานที่ดีไซน์ได้ดี นอกจากสวยงาม ดูดีมีระดับแล้วควรจะตามกระแสอินเทรนด์อยู่เสมอ ซึ่งเทรนด์การออกแบบการ์ดแต่งงานในปี 2017 นี้จะเปลี่ยนให้ดูเรียบง่ายมากขึ้นในสไตล์ของธีม Minimal ในคอนเซปต์ที่น้อยแต่มากนั่นเองคะ

 

เทรนด์การออกแบบการ์ดแต่งงานในปี 2017 ในสไตล์ของธีม Minimal นี้ จะดูเรียบง่ายมากขึ้น ไม่เน้นสีสันใช้คู่สีกลาง ๆ คุมโทนให้ไปในทิศทางเดียวกัน โดยจะเป็นสีขาวเป็นหลัก และแต่งเติมด้วยสีเขียวหรือสีอื่นในโทนอ่อนดูแล้วรู้สึกสบายตาสบายใจมากกว่าพวกสีสันสด ๆ ทั่วไป ไม่เน้นความหรูหราอลังการ แต่จะเน้นรูปทรงที่เรียบง่ายเช่นรูปทรงเรขาคณิต หรือรูปทรงธรรมชาติค่ะ เช่นจากผลงานการออกแบบของเรานั้นจะใช้ลายเส้นของโลโก้มีการนำรูปทรงเรขาคณิตเช่น วงกลม สี่เหลี่ยม และรูปทรงจากธรรมชาติมาใช้เช่น กิ่งไม้ ใบไม้ ดอกไม้เล็กๆ และตัวการ์ดมีการออกแบบด้วยสีน้ำ ที่มีการใช้สีในแบบสบายตา นอกจากนี้ข้อมูลในการ์ดแต่งงานควรมีข้อมูลครบถ้วน เช่นประกอบไปด้วย รายชื่อบุคคลสำคัญในพิธี วัน เวลาและสถานที่ในการจัดงานแต่งงาน รวมถึงงานหมั้น (ถ้ามี) และควรระบุลักษณะของการจัดงานเลี้ยงร่วมด้วย เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานจะได้เตรียมตัวมาร่วมงานอย่างถูกต้องค่ะ

 

เรากราฟฟิกบุพเฟต์ รับออกแบบการ์ดแต่งงาน ทุกประเภท พร้อมผลิตแบบครบวงจร เราออกแบบดีไซน์โดยแก้ไขได้ไม่จำกัดจนกว่าคุณจะถูกใจ โดยไม่คิดราคาเพิ่ม เพราะการ์ดแต่งงานนอกจากเป็นบัตรเชิญแล้ว ยังหมายถึงความตั้งใจของบ่าวสาวที่ต้องการให้คนที่พิเศษ ไม่ว่าจะเป็นญาติ หรือเพื่อนสนิทได้มาอยู่ร่วมยินดีในงานแต่งงานของเรา และยังบ่งบอกถึงตัวตนของคู่บ่าวสาวอีกด้วยค่ะ ถ้าคุณอยากได้การ์ดแต่งงานที่ดีไซน์สวย อินเทรนด์ ดูดีมีรสนิยมที่จะช่วยทำให้งานแต่งงานของคุณนั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดล่ะก็ นึกถึงเราสิคะ