ออกแบบกล่องอาหาร ครัวบางตะบูน

ครัวบางตะบูน  เป็นร้านอาหารอาหารทะเล สดๆ รสชาติอร่อย มีชื่อเสียงของ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางก็ง่าย สะดวก เพียงมาตามถนนเส้นพระราม 2 จนเข้ามาบางตะบูน โดยสองข้างทางจะเป็นร้านขายของฝาก ซึ่งเราจะเจอป้ายร้าน เห็นได้ชัดเจนค่ะ  ร้านจะอยู่ติดปากอ่าว เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศเย็นสบาย โดยเมนูเด็ดของร้าน ครัวบางตะบูน ได้แก่ ปูม้านึ่ง น้ำพริกไข่ปู ยำใบชะครามกุ้ง ปลาทูทอดน้ำปลา ปลากะพงสองหน้า ยำไข่แมงดา ยำหอยแครง เน้นอาหารทะเลสดๆ ปรุงรสแบบพื้นบ้าน นอกจากนี้ทางร้านยังบริการ อาหารบรรจุกล่อง สำหรับคนที่ต้องการซื้อเป็นของฝากหรือไม่สะดวกรับประทานที่ร้าน ได้หิ้วกลับบ้านอีกด้วยคะ โดย บรรจุภัณฑ์กล่องอาหารนี้ ได้รับการดีไซน์ อย่างสวยงาม และสะดวกต่อการพกพา และแข็งแรง ช่วยรักษารสชาติความอร่อย และรักษาความสด ใหม่ของอาหารได้เป็นอย่างดี ไม่ต่างจากการรับประทานที่ร้านเลยล่ะคะ   จากผลงานการออกแบบกล่องอาหาร ครัวบางตะบูน ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าอาหารทะเล ของร้านครัวบางตะบูน ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ประเภทกล่องอาหารได้เป็นอย่างดี ด้วยการดีไซน์ ฉลากบรรจุภัณฑ์ ที่บ่งบอกถึงแบรนด์ ที่เน้นความสดใหม่ และคุณภาพของอาหาร  ด้วยภาพลายกราฟฟิกอาหารทะเลสดๆ

ออกแบบเว็บไซต์อุปกรณ์กีฬา Jason

อุปกรณ์กีฬา Jason ปลดปล่อยหุ่น X – Shap ในตัวคุณ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว นวัตกรรมอุปกรณ์กีฬา ที่จะช่วยให้คุณสนุกกับการเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย หรือแม้แต่การเล่นโยคะ อาทิ ถุงมือฟิตเนส แผ่นรองออกกำลังกาย สำหรับเล่นโยคะ ชุดโยคะ และตู้อบซาวน่า เป็นต้น   กราฟฟิกบุพเฟ่ต์รับออกแบบเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ ด้วยทีมงานประสบการณ์ด้านการดีไซน์เว็บไซต์ระดับมืออาชีพ ที่จะสร้างสรรค์ผลงานให้สวยงาม และคำนึงถึงการใช้งานของผู้เยี่ยมชม ตลอดจน ระบบต่างๆ ให้เหมาะสมกับสินค้าและบริการที่แตกต่างในแต่ละเว็บไซต์ จากผลงานการออกแบบเว็บไซต์อุปกรณ์กีฬา Jason ซึ่งเป็นบริษัทขายอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง เราออกแบบเว็บให้มีความโดดเด่น สะดุดตา เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าอย่างกลุ่มลูกค้าที่ใส่ใจดูแลตนเองด้วยการออกกำลังกายด้วยวิธีต่างๆ ด้วยการสร้างแบรนด์ให้มีความน่าเชื่อถือ และอยู่เหนือคู่แข่ง โดยยึดพื้นฐานการออกแบบเว็บทำ SEO เพื่อให้ง่ายต่อ การค้นหาของ Search Engine ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับ Search Engine ชื่อดังอย่าง Google, Bing หรือ Yahoo เพื่อเป็นการรองรับการทำการตลาด การทำโฆษณาบนสื่อ ต่างๆ   การออกแบบเว็บไซต์อุปกรณ์กีฬา Jason เน้นการดีไซน์สไตล์เรียบแบบ Flat Design เพื่อความง่ายและสะดวกในการใช้งาน

ออกแบบเว็บไซต์ PJ Herb

PJ Herb พีเจ เฮิร์บ จำหน่ายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และน้ำสมุนไพรผสมทุเรียนเทศ เคล็ดลับของคนรักสุขภาพ ด้วยบริการด้านสุขภาพทางเลือกแบบองค์รวม ของ บริษัทBigsun alfaline ในเทศบาลนครขอนแก่น กราฟฟิกบุพเฟต์ บริการรับออกแบบเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ จากผลงานออกแบบเว็บไซต์ PJ Herb ในลักษณะของร้านค้าออนไลน์ ที่แสดงผลพอดีกับทุกหน้าจอ แบบเว็บ responsive เพื่อกลุ่มเป้าหมายได้เข้าถึงสินค้าของคุณได้ทุกการสื่อสาร   การออกแบบเว็บไซต์ ที่ฉีกกฎร้านค้าออนไลน์ เราให้มากกว่าการทำเว็บสำเร็จรูป ด้วยทีมงานมืออาชีพ อย่างเว็บไซต์ PJ Herb ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำสมุนไพรผสมทุเรียนเทศ โดยการออกแบบนั้น จะเน้นทุเรียนเทศ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสินค้า คือน้ำสมุนไพรผสมทุเรียนเทศ จะอยู่ในส่วนของแบรนด์เนอร์ ที่จะช่วยโปรโมทสินค้าของคุณให้มีความน่าเชื่อถือ และมียอดขายแบบถล่มทลาย เหนือคู่แข่งที่รองรับทุกความต้องการของลูกค้า แก้ไขได้ไ ม่คิดเพิ่มคะ   กราฟฟิกบุพเฟ่ต์ ออกแบบเว็บไซต์ PJ Herb เพื่อช่วยในการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ในสไตล์ Flat Design และMinimal ที่เน้นความเรียบง่าย ใช้งานง่าย พร้อมแล้วที่จะให้คุณเลือกซื้อ เพื่อยกระดับให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณ

ออกแบบเว็บไซต์ TTY-Tech

บริษัท THANTHIYA TECHNOLOGY หรือเรียกย่อๆ ว่า TTY-Tech ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2533 โดยทีมวิศวกรด้านสุขาภิบาล และสิ่งแวดล้อมที่มีประสบการณ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดหา และติดตั้งอุปกรณ์บำบัดน้ำเสีย  ให้บริการบำบัดน้ำเสีย ตลอดจน การออกแบบ การติดตั้งและการฝึกอบรม ทั้งในรูปแบบของโครงการ และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่อลูกค้า เพราะ TTY-Tech ตระหนักในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ   จากผลงาน การออกแบบเว็บไซต์ TTY-Tech นั้น เราออกแบบให้มี ความเหมาะสมกับการนำไปใช้ในธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม ที่แสดงถึงความดูดี มีมาตรฐาน เพื่อความน่าเชื่อถือที่สูง โดยใช้หลักการว่า “เว็บที่ออกแบบแนวโรงงาน ต้องดี ใหญ่ หนักแน่น ชัดเจน จริงจัง และไม่อ้อมค้อม”  เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จะเลือกชม หรือใช้บริการเว็บไซต์ที่ดูน่าเชื่อถือ  การออกแบบเว็บไซต์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เราจึงเน้นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ทั้งด้านความสวยงาม ที่ไม่หวือหวาจนเกินไป และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ในการเข้าถึงข้อมูล หรือหน้า HOME PAGE ที่เป็น Company

ออกแบบเว็บไซต์คลีนิก Amfine Clinic

Amfine Clinic มหัศจรรย์ แห่งความงาม ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทางด้านความสวย ความงาม ทุกปัญหาทุกสภาพผิว ใบหน้าใส ผิวขาว หน้าเรียว เสริมจมูก และโบท๊อกซ์ร้อยไหม ที่จะเปลี่ยนคุณให้สวยกว่าเดิม   เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ให้เกิดความพึงพอใจ และได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด  Amfine Clinic รับประกันไม่มีผลข้างเคียง ให้ลูกค้าทุกท่านได้เกิดความเชื่อมั่น ตลอดจนมีการบอกต่อ ทำให้มีลูกค้าใหม่เข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าของเราที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นดารา นักแสดง นักธุรกิจ และบุคคลต่างๆได้ให้ความไว้วางใจมาเสริมความงาม ตามสโลแกนที่ว่า สวยไปกับ  Amfine Clinic “เพราะเรากล้าการันตีผลงาน และมีหลักการบริหารง่าย ๆ คือ ใจเขาใจเรา” จากผลงาน การออกแบบเว็บไซต์ Amfine Clinic เราออกแบบเว็บไซต์ แบบ Responsive Design ให้สามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสม บนอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจที่ดีกว่า โดยคำนึงถึงหลักการใช้งาน การเข้าถึงที่ง่าย และมีภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ เราใช้รูปแบบการ์ดในการวาง CONTENT เพราะเราสามารถจัดสรรพื้นที่ของเว็ปไซต์ได้อย่างลงตัว สามารถแสดงเนื้อหาเป็นระเบียบ