All posts tagged: packaging

Green Packaging เทรนด์บรรจุภัณฑ์ ยอดนิยมเพื่อสิ่งแวดล้อม

33 Green Packaging เทรนด์บรรจุภัณฑ์ ยอดนิยมเพื่อสิ่งแวดล้อม

Green Packaging เทรนด์บรรจุภัณฑ์ ยอดนิยมเพื่อสิ่งแวดล้อม บรรจุภัณฑ์นอกเหนือจากการทำหน้าที่ปกป้องสินค้า สร้างความสะดวกสบาย และสื่อสารทางการตลาดแล้วนั้น จะดีแค่ไหนถ้าวันนี้ผู้ประกอบธุรกิจจะหันมาใช้บรรจุภัณฑ์สีเขียว เพื่อส่งมอบความสวยที่เป็นมิตรกับโลกและสิ่งแวดล้อม ด้วยเทรนด์ใส่ใจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในหลายประเทศเริ่มที่จะใส่ใจในการผลิตบรรจุภัณฑ์ Green Packaging เพื่อให้ความสำคัญกับการที่จะช่วยดูแลรักษาโลก ด้วยการลดมลภาวะต่างๆ ทำให้บรรจุภัณฑ์ต้องพัฒนาและปรับเปลี่ยนไปตามเทรนด์บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมนี้ด้วย 

Read more

แนวคิดในการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ของญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์

11 แนวคิดในการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ของญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์

แนวคิดในการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ของญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ บรรจุภัณฑ์ของสินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของญี่ปุ่นนั้น ได้รับการยอมรับจากในระดับสากล สำหรับประเทศที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกในเรื่องของการออกแบบว่ามีเอกลักษณ์ มีคุณภาพ มีความสร้างสรรค์ และ ยังมีความสวยงาม มีบรรจุภัณฑ์ที่แปลกใหม่ออกสู่ตลาดตลอดเวลา

Read more

บรรจุภัณฑ์กระดาษ ที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีบทบาทอย่างไรต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ

บรรจุภัณฑ์กระดาษ ที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีบทบาทอย่างไรต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ

บรรจุภัณฑ์กระดาษ ที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีบทบาทอย่างไรต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ  บรรจุภัณฑ์จากเยื่อกระดาษนำมาใช้ทำบรรจุภัณฑ์มากที่สุดและมีแนวโน้มมีการใช้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากการรณรงค์ในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและกระดาษที่ใช้แล้ว สามารถนำมา Recycle ได้ง่าย เพราะกระดาษเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ประเภทเดียว ที่สามารถสร้างขึ้นมาใหม่ได้จากการปลูกป่าทดแทน สามารถพิมพ์ตกแต่งได้ง่ายและสวยงาม ทั้งสามารถเคลือบ หรือประกบติดกับวัสดุชนิดอื่นได้ดี อีกทั้งยังสามารถออกแบบหรือพิมพ์กราฟิกใส่ลงไปได้ง่าย นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการขนส่งจากผู้ผลิตไปยังผู้ใช้เนื่องจากพับได้ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง กระดาษจึงนับได้ว่ามีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ 

Read more

โปรโมชั่นใหม่ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม

Untitled 2 โปรโมชั่นใหม่ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม

โปรโมชั่นใหม่ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม กราฟฟิก บุพเฟต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ โดยไม่คิดราคาเพิ่ม พร้อมผลิตครบวงจร ไม่ได้รับทำตามแบบ ด้วยราคาออกแบบเริ่มต้น 15,000 บาท ต่อ 1 แบบ พร้อมฟรีโลโก้ มูลค่า 5,000 บาท ถ้าคิดถึงเรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ต้องนึกถึงเรา

Read more

กฎหมายเรื่องบรรจุภัณฑ์ ที่ควรรู้ เพื่อป้องกันการทำผิดกฎหมายแบบไม่ได้ตั้งใจ

กฎหมายเรื่องบรรจุภัณฑ์

กฎหมายเรื่องบรรจุภัณฑ์  ที่ควรรู้ เพื่อป้องกันการทำผิดกฎหมายแบบไม่ได้ตั้งใจ ปัจจุบัน การพัฒนาผลิตภัณฑ์มีการแข่งขันทางด้านการค้าสูง กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับบรรจุภัณฑ์ ได้เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น จากความตื่นตัวของผู้บริโภค ทางภาครัฐจึงต้องออกกฎหมายข้อบังคับ มาควบคุมบรรจุภัณฑ์ เพื่อป้องกันการทำผิดกฎหมายแบบไม่ได้ตั้งใจ กฎหมายควบคุมที่เกี่ยวข้องกับบรรจุภัณฑ์ที่เราควรรู้ไว้ จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

Read more

การออกแบบกล่องสบู่ ให้สวยช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ขายได้ราคาดี

66 การออกแบบกล่องสบู่ ให้สวยช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ขายได้ราคาดี

การออกแบบกล่องสบู่ ให้สวยช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ขายได้ราคาดี   กล่องสบู่ที่สวย มีภาพลักษณ์ที่ดีเป็นการสื่อสารระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดี เพราะกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีจะดึงดูดสายตาช่วยกระตุ้นให้เกิดการซื้อ ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้า ทั้งยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ และทำให้เราสามารถเอาชนะคู่แข่งทางการตลาดได้อีกด้วยนะคะ

Read more