All posts tagged: Google Adwords

Google Certificate รับรองความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords

Google Certificate รับรองความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords

เป็นที่ทราบกันดีนะคะว่า Google Adwords นี้เป็นเครื่องมือการทำการตลาดออนไลน์ที่นิยมกันในปัจจุบัน  ซึ่งคนที่ทำธุรกิจในสายออนไลน์นี้ การมี Google Adwords Certificate จึงเหมือนใบเบิกให้เข้าไปทำงานในโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น เหมาะสำหรับ นักการตลาด พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการสร้างรายได้หรือเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการของตัวเอง เพื่อยืนยันความสามารถกับลูกค้าให้ลูกค้าเกิดความชื่อถือ และสำหรับนักศึกษาการตลาดออนไลน์นี่ก็ใช้สามารถเป็นใบเบิกทางได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ Google Certificate คือเครื่องหมายการันตีคุณภาพการทำโฆษณา AdWords  ซึ่งรับรองโดย Google ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน AdWords ทั้งในระดับพื้นฐานและระดับสูงหรืออีกนัยหนึ่งคือเป็น partner ที่คอยให้คำปรึกษากับลูกค้าที่ต้องการลงโฆษณากับ Google ซึ่งการที่จะได้ใบรับรอง Google AdWords Certification นั้นจะต้องมีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับ AdWords โดยเฉพาะ และผ่านการสอบจากข้อสอบในแต่ละประเภทกว่า 100 ข้อ และจะต้องสอบผ่านตั้งแต่ 80% ขึ้นไป การสอบเพื่อรับการรับรอง AdWords นั้นถูกออกแบบมาเพื่อทดสอบความรู้เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการโฆษณาออนไลน์และ AdWords ซึ่งจำเป็นต้องสอบให้ผ่าน เพื่อจะผ่านการรับรองจาก AdWords โดยวิธีการเตรียมตัวสอบและการเข้าถึงข้อสอบ มีดังนี้คะ ต้องสมัครเข้าร่วม Google Partners เพื่อเข้าถึงข้อสอบ AdWords ที่ https://www.google.com/partners/ เข้าถึงการสอบจากบัญชี Partners ของคุณ ลงชื่อเข้าใช้ Google Partners ที่ https://www.google.com/partners  โดยใช้บัญชีเดียวกับที่คุณใช้ในการลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรม ดูสถานะการสอบของคุณ โดยคลิกที่ประกาศนียบัตร โดยจะระบุว่าคุณต้องผ่านการสอบกี่รายการเพื่อให้ได้ประกาศนียบัตรรับรอง คลิกกดดูการสอบ เลื่อนเมาส์ไปวางเหนือหัวข้อการสอบที่คุณต้องการทำ คลิกรายละเอียดการสอบ เริ่มสอบโดยคลิกทำการสอบได้เลยคะ ซึ่งเมื่อคุณสอบผ่านแล้ว ระบบอาจใช้เวลาสูงสุด 48 ชั่วโมงเพื่อแสดงสถานการณ์สอบของคุณในหน้าการสอบ ส่วนหัวข้อหลัก ๆ ของการสอบเพื่อรับการรับรอง AdWords จะวัดความรู้ของคุณเกี่ยวกับแนวคิดการโฆษณาออนไลน์ขั้นพื้นฐานและขั้นสูง  ได้แก่ การนำเสนอคุณค่าของการโฆษณาออนไลน์ , การตั้งค่าและจัดการแคมเปญ,การวัดผลและการเพิ่มประสิทธิภาพคะ แต่ก่อนที่จะทำข้อสอบ AdWords  ขอแนะนำว่าคุณควรมีประสบการณ์ทำงานในการใช้ AdWords  คุ้นเคยกับแนวคิดการโฆษณาออนไลน์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และควรมีประสบการณ์ในการจัดการแคมเปญ AdWords ประเภทต่างๆมาก่อนนะคะ ซึ่งในการสอบแต่ละรายการ ก็จะมีคู่มือเตรียมสอบให้บริการในศูนย์ช่วยเหลือ Partners คู่มือเตรียมสอบนี้ก็จะครอบคลุมหัวข้อต่างๆ ที่ข้อสอบแต่ละรายการทดสอบคะ Google Certificate รับรองความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะดังนั้น ธุรกิจส่วนใหญ่จึงต้องใช้ ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทาง Google จะรับรองให้เป็น Google Partner โดยมีใบ Certificate จากทาง Google เพื่อให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพของธุรกิจออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองคะ   โดย..เจ้าน้อย..

Read more

ทำไมถึงต้องใช้บริการรับทำเว็บจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

Untitled 28 ทำไมถึงต้องใช้บริการรับทำเว็บจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

ทำไมถึงต้องใช้บริการรับทำเว็บจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ นอกเหนือจากการใช้บริการรับทำเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าและบริการทั่วๆไปแล้ว เรายังให้บริการรับทำเว็บจองตั๋วเครื่องบิน สำหรับธุรกิจตัวแทนจำหน่าย ขายตั๋วเครื่องบินและ Travel Agents  ต่าง ๆ อีกด้วย

Read more

Anchor text คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEO

Untitled 32 Anchor text คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEO

Anchor text คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEO คำว่า Anchor Text นั้นหมายถึง Link ตัวอักษรที่สามารถกดคลิกเข้าไปเพื่อไปยังหน้าถัดไปหรือหน้าที่ต้องการ เช่น ถ้าเราต้องการ Keyword เป็นคำว่า “ซื้อขายเสื้อผ้ามือสอง” เพื่อ Link กลับไปยังเว็บไซต์ของร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ก็จะมี Link ลักษณะนี้ ซื้อขายเสื้อผ้ามือสองในหน้าเว็บ

Read more

Google AdWords กับ SEO แบบไหนเหมาะกับการโฆษณาเว็บของคุณ

Untitled 38 Google AdWords กับ SEO แบบไหนเหมาะกับการโฆษณาเว็บของคุณ

Google AdWords กับ SEO แบบไหนเหมาะกับการโฆษณาเว็บของคุณเมื่อเราต้องการจะโปรโมทเว็บของเราให้ขึ้นเป็นอันดับต้นๆในหน้าแรกของ google  เราจะได้ยินคำอยู่ 2 คำ คือ Google AdWordsกับ SEO วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบให้ดูกันเลยว่าแบบไหนที่เหมาะกับเว็บของคุณ

Read more