All posts tagged: Google Adwords

Google Certificate รับรองความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords

Google Certificate รับรองความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords

เป็นที่ทราบกันดีนะคะว่า Google Adwords นี้เป็นเครื่องมือการทำการตลาดออนไลน์ที่นิยมกันในปัจจุบัน  ซึ่งคนที่ทำธุรกิจในสายออนไลน์นี้ การมี Google Adwords Certificate จึงเหมือนใบเบิกให้เข้าไปทำงานในโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น เหมาะสำหรับ นักการตลาด พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการสร้างรายได้หรือเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการของตัวเอง เพื่อยืนยันความสามารถกับลูกค้าให้ลูกค้าเกิดความชื่อถือ และสำหรับนักศึกษาการตลาดออนไลน์นี่ก็ใช้สามารถเป็นใบเบิกทางได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ Google Certificate คือเครื่องหมายการันตีคุณภาพการทำโฆษณา AdWords  ซึ่งรับรองโดย Google ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน AdWords ทั้งในระดับพื้นฐานและระดับสูงหรืออีกนัยหนึ่งคือเป็น partner ที่คอยให้คำปรึกษากับลูกค้าที่ต้องการลงโฆษณากับ Google ซึ่งการที่จะได้ใบรับรอง Google AdWords Certification นั้นจะต้องมีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับ AdWords โดยเฉพาะ และผ่านการสอบจากข้อสอบในแต่ละประเภทกว่า 100 ข้อ และจะต้องสอบผ่านตั้งแต่ 80% ขึ้นไป การสอบเพื่อรับการรับรอง AdWords นั้นถูกออกแบบมาเพื่อทดสอบความรู้เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการโฆษณาออนไลน์และ AdWords ซึ่งจำเป็นต้องสอบให้ผ่าน เพื่อจะผ่านการรับรองจาก AdWords โดยวิธีการเตรียมตัวสอบและการเข้าถึงข้อสอบ มีดังนี้คะ ต้องสมัครเข้าร่วม Google Partners เพื่อเข้าถึงข้อสอบ AdWords ที่ https://www.google.com/partners/ เข้าถึงการสอบจากบัญชี Partners ของคุณ ลงชื่อเข้าใช้ Google Partners ที่ https://www.google.com/partners  โดยใช้บัญชีเดียวกับที่คุณใช้ในการลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรม ดูสถานะการสอบของคุณ โดยคลิกที่ประกาศนียบัตร โดยจะระบุว่าคุณต้องผ่านการสอบกี่รายการเพื่อให้ได้ประกาศนียบัตรรับรอง คลิกกดดูการสอบ เลื่อนเมาส์ไปวางเหนือหัวข้อการสอบที่คุณต้องการทำ คลิกรายละเอียดการสอบ เริ่มสอบโดยคลิกทำการสอบได้เลยคะ ซึ่งเมื่อคุณสอบผ่านแล้ว ระบบอาจใช้เวลาสูงสุด 48 ชั่วโมงเพื่อแสดงสถานการณ์สอบของคุณในหน้าการสอบ ส่วนหัวข้อหลัก ๆ ของการสอบเพื่อรับการรับรอง AdWords จะวัดความรู้ของคุณเกี่ยวกับแนวคิดการโฆษณาออนไลน์ขั้นพื้นฐานและขั้นสูง  ได้แก่ การนำเสนอคุณค่าของการโฆษณาออนไลน์ , การตั้งค่าและจัดการแคมเปญ,การวัดผลและการเพิ่มประสิทธิภาพคะ แต่ก่อนที่จะทำข้อสอบ AdWords  ขอแนะนำว่าคุณควรมีประสบการณ์ทำงานในการใช้ AdWords  คุ้นเคยกับแนวคิดการโฆษณาออนไลน์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และควรมีประสบการณ์ในการจัดการแคมเปญ AdWords ประเภทต่างๆมาก่อนนะคะ ซึ่งในการสอบแต่ละรายการ ก็จะมีคู่มือเตรียมสอบให้บริการในศูนย์ช่วยเหลือ Partners คู่มือเตรียมสอบนี้ก็จะครอบคลุมหัวข้อต่างๆ ที่ข้อสอบแต่ละรายการทดสอบคะ Google Certificate รับรองความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะดังนั้น ธุรกิจส่วนใหญ่จึงต้องใช้ ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทาง Google จะรับรองให้เป็น Google Partner โดยมีใบ Certificate จากทาง Google เพื่อให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพของธุรกิจออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองคะ   โดย..เจ้าน้อย..

Read more

ทำไมถึงต้องใช้บริการรับทำเว็บจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

ทำไมถึงต้องใช้บริการรับทำเว็บจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ นอกเหนือจากการใช้บริการรับทำเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าและบริการทั่วๆไปแล้ว เรายังให้บริการรับทำเว็บจองตั๋วเครื่องบิน สำหรับธุรกิจตัวแทนจำหน่าย ขายตั๋วเครื่องบินและ Travel Agents  ต่าง ๆ อีกด้วย

Read more

Anchor text คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEO

Anchor text คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEO คำว่า Anchor Text นั้นหมายถึง Link ตัวอักษรที่สามารถกดคลิกเข้าไปเพื่อไปยังหน้าถัดไปหรือหน้าที่ต้องการ เช่น ถ้าเราต้องการ Keyword เป็นคำว่า “ซื้อขายเสื้อผ้ามือสอง” เพื่อ Link กลับไปยังเว็บไซต์ของร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ก็จะมี Link ลักษณะนี้ ซื้อขายเสื้อผ้ามือสองในหน้าเว็บ

Read more

Google AdWords กับ SEO แบบไหนเหมาะกับการโฆษณาเว็บของคุณ

Google AdWords กับ SEO แบบไหนเหมาะกับการโฆษณาเว็บของคุณเมื่อเราต้องการจะโปรโมทเว็บของเราให้ขึ้นเป็นอันดับต้นๆในหน้าแรกของ google  เราจะได้ยินคำอยู่ 2 คำ คือ Google AdWordsกับ SEO วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบให้ดูกันเลยว่าแบบไหนที่เหมาะกับเว็บของคุณ

Read more
Send this to a friend