All posts tagged: รับออกแบบเว็บไต์

Bounce Rate สถิติชี้วัดคุณภาพ และปัญหาของเว็บไซต์แต่ละประเภท

Bounce Rate สถิติชี้วัดคุณภาพ และปัญหาของเว็บไซต์แต่ละประเภท

Bounce Rate สถิติชี้วัดคุณภาพ และปัญหาของเว็บไซต์แต่ละประเภท  สำหรับคนที่ใช้ตัวเก็บสถิติอย่าง Google Analytics น่าจะคุ้นเคยกับเจ้า Bounce Rate กันเป็นอย่างดีนะคะ เพราะมันจะอยู่ที่รายงานสถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งเป็นตัวแปรหลักอย่างหนึ่งที่สำคัญของการวัดความนิยมของเว็บไซต์ว่าเว็บเรามีคนพอใจมากแค่ไหน ซึ่งค่า Bounce Rate นี้ยังใช้บ่งบอกถึงปัญหาต่างๆ ภายในเว็บไซต์แต่ละประเภทอีกด้วยค่ะ

Read more

มารู้จัก graphic buffet น้องใหม่มาแรงของวงการกราฟฟิคดีไซน์

มารู้จัก graphic buffet น้องใหม่มาแรงของวงการกราฟฟิคดีไซน์

มารู้จัก graphic buffet น้องใหม่มาแรงของวงการกราฟฟิคดีไซน์  บริษัท Graphic Buffet (กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์) รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์ เว็บอีคอมเมิร์ซ เว็บไซต์ตามแผนธุรกิจ ตลอดจนการจัดทำระบบต่างๆ โดยมองว่า ภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญ จึงใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถแก้ไขดีไซน์ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่คิดเงินเพิ่ม ในแนวคิดแบบบุฟเฟ่ต์ ไม่ชอบใจไม่คิดเพิ่ม

Read more

บริการรับทำเว็บบอร์ดจำเป็นอย่างไรสำหรับเว็บไซต์

Untitled 29 บริการรับทำเว็บบอร์ดจำเป็นอย่างไรสำหรับเว็บไซต์

บริการรับทำเว็บบอร์ดจำเป็นอย่างไรสำหรับเว็บไซต์ นอกเหนือจากการทำเว็บไซต์เพื่อเสนอขายสินค้าและบริการต่างๆของธุรกิจแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มทางเลือกที่สร้างความมีส่วนร่วมของผู้ใช้งาน ด้วยการใช้บริการรับทำเว็บบอร์ดที่มีลักษณะเป็นกระดานสนทนาที่มีผู้ใช้เข้ามาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแจ้งข่าวสารต่างๆแก่กันได้

Read more

ออกแบบเว็บไซต์ ตอนที่ 2 Icon SVG คืออะไร ?

ออกแบบเว็บไซต์ ตอนที่ 2 Icon SVG คืออะไร

ออกแบบเว็บไซต์ ตอนที่ 2  มีหลายองค์ประกอบที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์มีความสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปภาพหรือกราฟฟิก ที่จะนำมาใช้งานบนเว็บไซต์จะต้องมีคุณภาพที่ดี มีความคมชัด ภาพสวย และภาพไม่แตก ซึ่งในปัจจุบันส่วนใหญ่เรายังเห็นไฟล์ภาพที่นำไปใช้ในการออกแบบเว็บไซต์เป็นนามสกุล ไฟล์ JPG PGN BMP เป็นต้น ไฟล์เหล่านี้เมื่อขยายออกจะได้ภาพที่ไม่มีความคมชัดเท่าทีควร โดยเฉพาะการนำไปใช้งานบนเว็บไซต์ที่ออกแบบ เป็น responsive แต่ปัญหานี้แก้ไขได้เมื่อนักออกแบบเว็บไซต์หันมาใช้ไฟล์ประเภท SVG

Read more

เว็บไซต์ เปรียบเหมือนทะเบียนบ้าน

Untitled 50 เว็บไซต์ เปรียบเหมือนทะเบียนบ้าน

เว็บไซต์ เปรียบเหมือนทะเบียนบ้าน ในโลกที่การติดต่อสื่อสารไร้พรมแดนแบบไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังไหน ก็มีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตเกือบทุกบ้าน ที่ต้องเอาไว้ทำงาน หรือ เอาไว้สื่อสารกับคนไกล ทำให้โลกเรานั้นแคบลงทุกวัน นอกจากนี้ไม่เพียงแค่คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ที่เมื่อก่อนเป็นเพียงแค่โทรศัพท์ที่คุยกันผ่านเสียงเท่านั้น

Read more