นโยบายของ Google AdWords การปฏิบัติต้องห้ามที่ควรรู้ก่อนลงโฆษณา

นโยบายของ Google AdWords

นโยบายของ Google AdWords  การปฏิบัติต้องห้ามที่ควรรู้ก่อนลงโฆษณา  นโยบาย กฎระเบียบในการลงโฆษณากับ Google Adwords นั้นแต่ละเว็บไซต์จะต้องปฏิบัติตามข้อบังคับของ AdWords อย่างเคร่งครัด เพราะ Google Adwords เป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ได้รับการตอบรับและยอมรับ จากผู้คนออนไลน์จากทั่วประเทศสูงสุด จึงทำให้ ผู้คนรู้จักสินค้าและบริการของคุณในเวลาอันสั้นและรวดเร็ว จากการค้นหาในโลกออนไลน์ เพราะ Google Adwords เป็นการลงโฆษณาออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เว็บไซต์ที่ลงโฆษณากับ Google AdWords เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ Adwords จึงกำหนดนโยบาย การปฏิบัติต้องห้าม หรือสิ่งที่คุณไม่สามารถทำได้หากต้องการลงโฆษณากับ Google Adwords บทความนี้จึงขอแนะนำนโยบายของ AdWords การปฏิบัติต้องห้าม ที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนจะลงโฆษณาใน Google Adwords ซึ่งมีกฎการปฏิบัติต้องห้าม ดังนี้คะ

นโยบายของ Google AdWords

ห้ามการใช้เครือข่ายโฆษณาในทางที่ผิด AdWords ต้องการให้โฆษณามีความหลากหลาย มีประโยชน์ มีความเกี่ยวข้อง และปลอดภัยต่อผู้ใช้จึงไม่อนุญาตให้โฆษณา เว็บไซต์ หรือแอปที่เป็นอันตราย ห้ามเว็บไซต์เผยแพร่ไวรัส มัลแวร์ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายหรือยอมให้มีการ แฮคเข้าถึงคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ หรือเครือข่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และห้ามเว็บไซต์ที่หาความได้เปรียบอย่างไม่เป็นธรรมในการประมูลเพื่อแสดงโฆษณา การใช้คีย์เวิร์ดในทางที่ผิด การปิดบังหน้าเว็บจริง การแอบเปลี่ยนเส้นทาง

ห้ามการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลในทางที่ผิด หรือเก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าวโดยมีจุดประสงค์ที่ไม่ชัดเจนหรือโดยไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพียงพอ การปฏิบัติต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้อย่างไม่โปร่งใส เว็บไซต์ที่ให้ผู้ใช้ทำการซื้อ ดาวน์โหลด หรือข้อตกลงอื่น ๆ โดยไม่ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและความยินยอมจาก การเปิดเผยข้อมูลใช้ข้อมูลส่วนบุคคลไปในทางที่ผิด ใช้ข้อมูลส่วนตัวโดยที่ผู้ใช้ไม่ได้ให้ความยินยอม การแชร์ข้อมูลในแบบที่ไม่สามารถยอมรับได้ โดยผู้ใช้ไม่ได้ให้ความยินยอม และคุกกี้ที่ไม่ได้รับอนุญาตใน Google Domains

ห้ามการสื่อให้เข้าใจผิด AdWords ต้องการให้โฆษณาจะต้องซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และให้ข้อมูลที่ผู้ใช้ต้องการเพื่อที่จะนำไปทำการตัดสินใจได้อย่างมีเหตุผล ห้ามโฆษณาข้อมูลที่เกินจริง โดยไม่มีหน่วยงาน ที่สามารถพิสูจน์ได้ ไม่จริงใจ ไม่โปร่งใส ห้ามบอกว่าสินค้าหรือบริการของคุณดีที่สุดในประเทศโดยไม่มีหลักฐานยืนยัน และการละเว้นหรือการอำพรางค่าบริการเกี่ยวข้องกับบริการทางการเงิน และการให้ข้อเสนอที่ไม่ได้มีจริงคะ

ห้ามไม่มีข้อมูล โดยไม่แสดงข้อมูล ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ เช่น ไม่เปิดเผยแบบแผนการชำระเงินและค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ผู้ใช้ต้องรับผิดชอบให้ชัดเจนและเห็นได้ชัด การไม่แสดงข้อมูลติดต่อทางกายภาพที่แท้จริงสำหรับธุรกิจบริการทางการเงิน หรือละเว้นรายละเอียดทางเอกสารเกี่ยวกับสินเชื่อระยะสั้นหรือการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขสินเชื่อ หรือผลิตภัณฑ์ด้านการยึดจำนอง และการละเว้นข้อมูลทางเอกสาร (ซึ่งก็คือข้อมูลที่เกี่ยวข้องและสำคัญ) เมื่อเรี่ยไรการบริจาคเพื่อการกุศลหรือทางการเมือง เช่น การไม่แสดงหมายเลขยกเว้นภาษีหรือหมายเลขการกุศลสำหรับการบริจาคเพื่อการกุศล การไม่เปิดเผยว่าการบริจาคเงินทางการเมืองสามารถยกเว้นภาษีได้

จากนโยบายของ AdWords การปฏิบัติต้องห้าม จึงเป็นสิ่งที่คนทำเว็บไม่ควรปฏิบัติ ที่เราต้องทำความคุ้นเคยและหมั่นดูข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข้อกำหนด แต่ละประเทศที่ดำเนินธุรกิจ รวมถึงประเทศอื่นๆ ที่เราแสดงโฆษณา หากเราพบเนื้อหาที่ละเมิดข้อกำหนดต่อไปนี้ เราอาจบล็อกโฆษณาดังกล่าวไม่ให้แสดงบนเว็บไซต์ของเราอีก และในกรณีที่มีการละเมิดซ้ำหรือในขั้นถึงขั้นที่รุนแรง AdWords ก็อาจจะไม่อนุญาตให้เราโฆษณากับ Google Adwords อีกต่อไป คะ

 

 

Total Page Visits: 1954 - Today Page Visits: 1