ที่เที่ยววันแม่ยอดฮิต สนุกสุดอบอุ่นในวันของคนสำคัญ

วันแม่ 01 ที่เที่ยววันแม่ยอดฮิต สนุกสุดอบอุ่นในวันของคนสำคัญ

วันแม่ เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับคนพิเศษและครอบครัว หลายคนๆ ก็มักจะวางแผนพาคุณแม่คุณพ่อและสมาชิกภายในบ้านไปเที่ยวเพื่อให้ท่านมีความสุข เก็บภาพความทรงจำและช่วงเวลาดีๆ กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน เรามี 5 ที่เที่ยววันแม่ 2562 ที่รับรองเลยว่าสนุก อบอุ่นและประทับใจอย่างแน่นอน

1. ล่องแพริมแม่น้ำแคว 

พักผ่อนแบบสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติแสนสวย บรรยากาศเย็นสบายที่ รีสอร์ทและที่พักบริเวณริมแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจบุรี ที่นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับแม่น้ำสุดสดชื่น ไอหมอกบางเบายามเช้า ต้นไม้ป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์แล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากมาย พร้อมอาหารแสนอร่อยที่บริการอย่างจัดเต็ม บอกเลยว่าต้องสนุกแบบสุดๆ แน่นอน 

2. พักผ่อนริมทะเลปราณบุรี

สัมผัสกับธรรมชาติสุดสดชื่น ด้วยพาคุณแม่เที่ยวที่ชายหาดปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หาดทรายสีขาวเนียนสวย น้ำทะเลสีสวยน่าเล่น ชมป่าไม้และเขากะโหลด อากาศที่เย็นสบาย ปลอดโปร่งและสดชื่น อีกทั้งยังมีอาหารทะเลแบบสุดๆ ให้ทานอย่างเอร็ดอร่อยและพักผ่อนอย่างเต็มที่รีสอร์ทริมทะเล เรียกได้ว่าบรรยากาศดีและคุณแม่จะต้องปลื้มมากแน่นอน

3. ไหว้พระ 9 วัดที่อยุธยา

การไหว้พระ 9 วัดเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจในวันแม่ ที่จะได้ทั้งทำบุญเสริมสิริมงคล เสริมบารมีให้กับคุณแม่และครอบครัว ได้เที่ยวพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ยังมีวัดจำนวนมากที่สามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ไม่ไกลจากกันมาก ไม่ว่าจะเป็น วัดพระศรีสรรเพชญ์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร วัดใหญ่ชัยมงคล วัดธรรมิกราช และ วัดกษัตราธิราชวรวิหาร เป็นต้น

4. เที่ยวเพลินที่ตลาดน้ำอัมพวา 

พาคุณแม่พาช็อปปิ้งและเพลิดเพลินไปกับตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ที่จะมีการร้านค้าจากชาวบ้านที่พายเรือมาขายของกันเป็นจำนวน เหมือนการย้อนกลับไปในอดีตท่ามกลางสถาปัตยกรรมดั้งเดิม บ้านเรือนไม้ ที่มีอาหารพื้นเมือง ของกินของใช้จำนวนมาให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่

และนี่ก็เป็นที่เที่ยวยอดฮิตในวันแม่ 12 สิงหาคม 2562 ที่รับรองเลยว่านอกจากจะสนุกสนานอย่างเต็มที่แล้ว ยังให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ กับคนในครอบครัวอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย

Total Page Visits: 2300 - Today Page Visits: 1