ทำไมต้องจ้าง Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย

ทำไมต้องจ้าง Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย

ทำไมต้องจ้าง Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย  หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับ Agency เป็นอย่างดีใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งในการทำธุรกิจ หรือ e-Commerce นั้น เราจำเป็นต้องอาศัยบริษัทรับทำโฆษณา ที่สามารถสร้างสรรค์โฆษณาระดับมืออาชีพ ช่วยให้เราหารายได้เข้าเว็บเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง Creative Agency ทำมากกว่าการโฆษณาขายของ เพราะสามารถสร้างสรรค์งานโฆษณา จัดการแคมเปญการตลาดและการสร้างแบรนด์โดยรวมสำหรับลูกค้า ซึ่งอาจรวมถึงการขายด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นการช่วยส่งเสริมการตลาดให้แก่เว็บของเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ โดยวันนี้เรากราฟฟิกบุพเฟต์ ก็จะมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านได้รู้จักกับ Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา ที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณ สามารถดึงดูดรายได้อย่างมหาศาลเลยล่ะค่ะ

 

agency

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ Creative Agency กันก่อนนะคะ Creative Agency ก็คือ Agency หรือบริษัทรับทำโฆษณา ซึ่งเป็น Agency สาย Creative ที่จะสร้างสรรค์ชิ้นงานโฆษณา ซึ่งมีทั้ง art และ copy แต่ก็ไม่จำเป็นต้องลง production house เสมอไปนะคะ ขึ้นอยู่กับแผนและงบประมาณ ว่าสมควรจะลง production house หรือไม่ หรืออาจจะแค่อัดเสียงออกวิทยุ หรือแค่ print ad เองก็ได้ หรืออาจจะหลาย ๆ อย่างผสมกัน หรือเพียงแค่นำโฆษณาจากลูกค้าบริษัทในต่างประเทศ มากำกับใหม่ เป็นเสียงภาษาไทย ซึ่งไม่จำเป็นต้องผลิตขึ้นใหม่ก็ได้ค่ะ

 

creative_agency.small

 

บทบาทของ Creative Agency ที่มีต่อธุรกิจ หรือ e-Commerce หรือร้านค้าออนไลน์นั้น Creative Agency มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเป็นอย่างมากเลยล่ะคะ เพราะสามารถชักจูงผู้บริโภคไปในทางสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังผลิตงานโฆษณาที่เปี่ยมด้วยคุณภาพมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร โดยสร้างสรรค์งานในเชิงพาณิชย์ จัดการแคมเปญการตลาด จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการตลาดและสร้างแบรนด์โดยรวมสำหรับลูกค้า ซึ่ง Creative Agency จะทำมากกว่าการโฆษณาขายของ แต่จะเน้นความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) ซึ่งเป็นคุณลักษณะเด่นที่ Creative Agency  ขาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ จึงต้องมีทั้งศาสตร์ ศิลป์ และความเป็นพาณิชอยู่ในตัวควบคู่กันไป เพราะงานโฆษณาเป็นงานที่เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับการสื่อสารเพื่อจูงใจผู้บริโภคให้เกิดความต้องการซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งการมีความคิดสร้างสรรค์อย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ แต่ต้องทั้งมีความรอบรู้ด้วย จึงจะทำให้งานสัมฤทธิ์ผลมากที่สุดอีกด้วยคะ

 

creative

 

ทุกบริษัทมหาชน หรือ SME ล้วนต้องประสานงานกับ Agency เพื่อกลยุทธ์ เทคนิคทางการสื่อสารการตลาดที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อดึงดูดรายได้สู่ธุรกิจของคุณ กราฟฟิกบุพเฟต์เราคือ Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ  อาทิ  เว็บไซต์ SIBEZA.COM , Posh, esperma, FIFTY SIX และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ถ้าคุณต้องการสร้างสรรค์งานโฆษณาดีๆ แปลกใหม่ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร น่าสนใจและช่วยส่งเสริมด้านการตลาด ให้แบรนด์ของคุณกลายเป็นแบรนด์ชั้นนำ ยอดนิยม แล้วล่ะก็ติดต่อมาที่เราสิคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Total Page Visits: 1903 - Today Page Visits: 0