ทำกราฟิกเองได้สบายๆ ด้วย 5 แอปพลิเคชั่นแนะนำ

5 เว็บกราฟิก ทำกราฟิกเองได้สบายๆ ด้วย 5 แอปพลิเคชั่นแนะนำ

ยุคนี้ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้แบบง่ายๆ เพราะมีเว็บแบบสำเร็จรูปไว้คอยให้บริการ เช่นเดียวกับงานกราฟิกที่คนธรรมดาทั่วไปก็สามารถเข้าถึงได้ โดยเฉพาะการสร้างกราฟิกแบบง่ายๆ เพื่อนำมาลงเว็บไซต์หรือเพจในโซเชี่ยล เพื่อกระตุ้นให้ผู้ที่ติดตามรู้สึกสนใจต่อตัวคอนเท้นท์มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการสร้างสรรค์งานที่ทำให้ดูเป็นมืออาชีพมากกว่าเดิม เชื่อว่าพูดมาถึงตรงนี้ต้องมีหลายๆ คนสงสัยว่าการทำงานกราฟิกมันง่ายขนาดนั้นเชียวหรือ? ถ้าคุณสนใจและต้องการเรียนรู้วิธีทำกราฟิกเองได้สบายๆ เราขอแนะนำ 5 แอปพลิเคชั่นเด็ดที่จะช่วยทำให้งานกราฟิกของคุณออกมาดูดีแบบไม่ยุ่งยากและรวดเร็วผ่านสมาร์ทโฟนที่คุณใช้อยู่ คือ 

1.Canva

ถ้าต้องการแอปพลิเคชั่นออกแบบงานกราฟิกที่ง่าย มีแม่แบบให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมโทนสีที่ดูสบายตา ที่สำคัญคือวิธีการใช้งานถือว่าง่ายพอสมควร Canva ถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีที่สุด ใช้เวลาในการสร้างสรรค์งานกราฟิกของคุณเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น งานที่ได้ออกมาดูดีเหมือนมืออาชีพ อีกหนึ่งความเด่นของแอปพลิเคชั่นนี้คืองานออกแบบทั้งภาพ, สีสัน และตัวอักษรถือว่าดีมากเลยทีเดียว

2.Adobe Spark Post

Adobe Spark Post ได้รับความนิยมมากพอสมควร เพราะการใช้งานก็ง่าย แถมมีกราฟิกเก๋ๆ ให้เลือกใช้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าเทศกาลใดหรืองานแบบไหน แอปพลิเคชั่นนี้ก็จัดเต็มทุกความต้องการให้กับคนใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปรับแต่งรูปแบบได้ตามที่ต้องการ ทำให้ทุกงานที่ออกมาเหมือนมืออาชีพอีกด้วย

3. DesignLab Photo Editor

แอปพลิเคชั่นนี้จะเหมาะกับงานกราฟิกที่นำไปลงในโซเชี่ยลต่างๆ อย่างมาก เพราะมีภาพ, แบบตัวอักษร และ Template ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนำไปลงโซเชี่ยลได้อย่างโดดเด่นโดยเฉพาะ คุณสามารถปรับแต่งภาพได้ตามที่ต้องการด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน พร้อมให้ความรวดเร็วในการสร้างสรรค์งานแต่ละชิ้นอีกด้วย

4. Adobe Comp CC

แอปพลิเคชั่นนี้ใช้ดีมากด้วยการการันตีจากรางวัล App ที่ดีที่สุดปี 2015 ใน App Store ของค่ายดัง เพราะนอกจากจะสร้างกราฟิกเก๋ๆ ได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังสามารถใส่เนื้อหา, ความคิดเห็น, รูปถ่าย และข้อความลงไปได้ มีรูปร่างและตัวอักษรให้เลือกเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้คือสามารถส่งงานที่แต่งเสร็จเข้าไปยังแอปพลิเคชั่นทำกราฟิกอื่นๆ เพื่อทำการปรับแต่งได้ทันที!   

5.Over Edit & Add Text to Photos

ถ้าชื่นชอบแอปพลิเคชั่นที่สามารถแต่งอาร์ตเวิร์คได้เก๋ๆ ต้องไม่พลาด Over Edit & Add Text to Photos เพราะเป็นแอปที่มีแบบอาร์ตเวิร์คมาให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ตกแต่งรูปภาพด้วยการเพิ่มตัวอักษร, งานอาร์ตเวิร์คสนุกสนาน, สีสันที่สดใส และมี Template ให้เลือกใช้เหมาะสมกับงานของคุณ ทำให้คุณได้งานกราฟิกที่เป็นอิสระมากขึ้น เมื่อแต่งเสร็จแล้วก็พร้อมให้นำใช้งานอย่างรวดเร็ว

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแอปพลิเคชั่นใช้งานง่าย ไม่มีความซับซ้อน เมื่อแต่งกราฟิกเสร็จก็สามารถนำมาใช้ได้ทันที พร้อมทำให้เว็บไซต์ของคุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นและเป็นการโชว์ความสามารถด้านกราฟิกของตัวคุณเองก็สามารถเลือกใช้ทั้ง 5 แอปพลิเคชั่นนี้ได้เลย แต่ถ้าหากคุณต้องการงานที่มีคุณภาพอย่างมืออาชีพ บริการอย่างใส่ใจ กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ พร้อมบริการให้คำปรึกษาและออกแบบครบวงจร https://graphicbuffet.co.th

Total Page Visits: 2305 - Today Page Visits: 1