Currently browsing: ช่วยเหลือ

25โทนสีสุภาพและวิธีการแต่งกายไว้อาลัยในช่วงเดือนตุลาคม2560

Artboard 1 4 25โทนสีสุภาพและวิธีการแต่งกายไว้อาลัยในช่วงเดือนตุลาคม2560
25โทนสีสุภาพ และวิธีการแต่งกายไว้อาลัย ในช่วงเดือนตุลาคม2560 25โทนสีสุภาพ และวิธีการแต่งกายไว้อาลัย ในช่วงเดือนตุลาคม2560ที่ทุกคนควรรู้ก่อนแต่งกายออกจากบ้าน การแต่งกายในช่วงนี้จะต้องเน้นสีที่สุภาพ ไม่ฉูดฉาด ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว สีดำ-สีขาว ถือว่าเป็นสีที่เราหลายๆคนคิดเสมอว่าการไว้ทุกข์ต้องใส่เพียงแค่สองสีนี้เท่านั้น ทำให้อาจจะต้องสิ้นเปลืองเงินเพื่อไปซื้อหาชุึดสีดำและขาวมาใส่ใช่ช่วงนี้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว หากเราศึกษาเกี่ยวกับสีต่างๆที่สามารถสื่อถึงการให้เกียรติแก่ผู้ที่สูญเสียไปแล้วนั้น เราสามารถแต่งกายสีอื่นๆได้หลากหลายสีเช่นกัน เพียงแต่สีนั้นๆต้องเป็นโทนสีที่เรียบๆไม่ฉูดฉาด ซึ่งก็มีตัวอย่างของสี 25 โทนสีสุภาพสำหรับไว้อาลัยที่เราสามารถนำมาใส่ได้โดยไม่น่าเกลียดและกับกับสถานการณ์ในช่วงนี้     ถ้าหากกกล่าวถึงความพร้อมในการแต่งกายในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์นี้ เชื่อว่าบางคนอาจมีความพร้อมที่ต่างกันหลายๆปัจจัย เช่น ในด้านหน้าที่การงาน ฐานะทางการเงิน หรือในกรณี ที่ไม่สามารถหาชุดที่เป็นโทนสีสุภาพได้  วิธีแก้ไขนั้นไม่ยาก และไม่ต้องเสียเงินในการใช้จ่ายที่เเพงเกินไปอีกด้วย โดยเราสามารถแต่งกายสำหรับไว้อาลัยในวิธีอื่นๆเพื่อเป็นการถวายความอาลัยได้เช่นกัน   1.แถบดำหรือปลอกแขนสีดำมาติดเพื่อไว้ทุกข์  โดยในกรณีนี้มักจะใช้สำหรับผู้ที่ต้องใส่ชุดยูนิฟอร์ม ที่ไม่ใช่สีดำ ขาว และสีเทา ซึ่งสามารถหาแถบที่ดำขนาดว้าง 4 นิ้ว หรือปลอกแขนสีดำสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก มาติดที่แขนซ้ายเหลือข้อศอกเล็กน้อยแทน   2.ริบบิ้นสีดำ เป็นวิธีการแต่งกายแสดงการไว้ทุกข์ที่ง่ายที่สุดและไม่ยุ่งยาก  นั่นคือการหาริบบิ้นสีดำมาติดที่หน้าอกหรือปกคอเสื้อ แต่ก็ควรที่จะแต่งการเรียบร้อยมิดชิด และใช้สีที่สุภาพเช่นเดียวกัน   3.ใช้ผ้าพัคอ ผ้าคลุมไหล่ สีดำ  เราสามารถใช้ผ้าคลุมไหล่ ผ้าพันคอ หรือเสื้อคลุม สีดำ มาคลุมทับเสื้อด้านในให้มิดชิดได้ เพียงแต่ผ้าที่นำมาคลุมควรเป็นแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย และไม่มีกลิตเตอร์วิบวับประดับอยู่เช่นกัน   4.ซื้อสีดำมาย้อมผ้า แต่หากใครอยากใส่เสื้อผ้าสีดำ แต่ไม่อยากเสียงบประมาณที่มากเกินไป ก็สามารถไปหาซื้อสีย้อมผ้าสีดำจากร้านขายผ้า หรือร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บมาย้อมเสื้อผ้าที่คุณมีอยู่ก็ได้เช่นเดียวกัน   Cr.http://www.prdnorth.in.th   การแต่งกายในช่วงออกทุกข์ คือ  ประชาชนทุกคนสามารถแต่งกายด้วยสีสันตามปกติได้ หรืออาจจะยังสวมใส่เสื้อผ้าที่มีโทนสีสุภาพไม่ฉูดฉาดมากเกินไปนัก เทคนิคทั้งหมดนี้ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับชีวิตประจำวันของแต่ละคน เพื่อให้ถูกต้องตามกาลเทศะและเป็นการให้เกียรติต่อความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของคนไทยทั้งประเทศ
Read more

นโยบายของ AdWords เกี่ยวกับ เรื่องเนื้อหาที่จำกัดมีไว้เพื่ออะไร

นโยบายของ AdWords เกี่ยวกับ เรื่องเนื้อหาที่จำกัดมีไว้เพื่ออะไร

นโยบายของ AdWords เกี่ยวกับ เรื่อง เนื้อหาที่จำกัดมีไว้เพื่ออะไร เนื้อหาในเว็บไซต์นั้น AdWords ได้จำกัดเนื้อหา ที่คุณสามารถโฆษณาได้แต่มีข้อจำกัด เพื่อช่วยกรองเนื้อหาที่ อาจมีความละเอียดอ่อนทางกฎหมายหรือทางวัฒนธรรมในบางกรณี เราจะรู้ได้อย่างไรว่า นโยบายของ AdWords มีเนื้อหาที่จำกัดอย่างไรบ้างนั้น คุณไม่ต้องกังวล เพราะเรา กราฟฟิกบุพเฟ่ต์ มีคำตอบให้คุณแล้วล่ะคะ ถ้าอยากรู้แล้วก็มาดูกันเลยคะ นโยบายของ AdWords เนื้อหาที่จำกัด ที่คุณสามารถโฆษณาได้แต่มีข้อจำกัด บางประการ ซึ่งมีรายระเอียดดังนี้คะ

Read more

นโยบาย AdWords ข้อกำหนดด้านบรรณาธิการและด้านเทคนิค

Untitled 1 1 นโยบาย AdWords ข้อกำหนดด้านบรรณาธิการและด้านเทคนิค

นโยบาย AdWords ข้อกำหนดด้านบรรณาธิการและด้านเทคนิค นโยบาย AdWords ได้มีข้อกำหนดด้านบรรณาธิการและด้านเทคนิค เพราะ AdWords ต้องการให้เรานำเสนอโฆษณาบนเว็บไซต์ที่น่าสนใจ โดยไม่ก่อให้เกิดความรำคาญสำหรับผู้ใช้ เพื่อช่วยให้โฆษณาของคุณสามารถดึงดูดความสนใจ จากผู้พบเห็น และนอกจากนี้ AdWords ก็ยังระบุข้อกำหนดด้านเทคนิคเพื่อช่วยให้ผู้ใช้และผู้ลงโฆษณาได้รับประโยชน์สูงสุดจากรูปแบบโฆษณาอันหลากหลายของ Google AdWords โดยได้กำหนด นโยบาย AdWords ข้อกำหนดด้านบรรณาธิการและด้านเทคนิคไว้ ดังนี้ค่ะ

Read more

สร้างบัญชี Line @ ฟรีๆ ใครก็ทำได้ภายใน 3 นาที

สร้างบัญชี Line @ ฟรีๆ ใครก็ทำได้ภายใน 3 นาที

วิธีสร้างบัญชี  Line @ แบบง่ายๆ ใครก็ทำได้ภายใน  3  นาที  Line@ ซึ่งบริการนี้คล้ายๆกับ Facebook Page ที่เราสามารถสร้างบัญชี Line@ เป็นชื่อตัวเอง ชื่อแบรนด์ หรือร้านค้า เพื่อโปรโมตสินค้า ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ โดยรูปแบบใกล้เคียงกันกับ Line Official Account เลยทีเดียวล่ะคะ โดยเราสามารถดาว์โหลด Line@ ได้ทาง App Store สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Play Store สำหรับระบบปฏิบัติการ Android คะ

Read more

10 เคล็ดลับในการ Search หาข้อมูลใน Google ขั้นเทพ

10 เคล็ดลับในการ Search หาข้อมูลใน Google ขั้นเทพ

10   เคล็ดลับ ในการ  Search  หาข้อมูลใน Google ขั้นเทพ   Google คือ เสิร์ชเอนจิน (search engine) หรือโปรแกรมค้นหาเป็นเครื่องมือในการ ค้นหาข้อมูล ต่างๆ โดยเฉพาะข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต โดยครอบคลุมทั้งข้อความ รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว เพลง ซอฟต์แวร์ แผนที่ ข้อมูลบุคคล กลุ่มข่าว และอื่น ๆ ซึ่งแตกต่างกันไปแล้วแต่โปรแกรมหรือผู้ให้บริการแต่ละราย เพราะผู้ใช้ส่วนใหญ่มากกว่าร้อยละ 50% ต้องการมาค้นคว้าหาความรู้ใหม่ ๆ ประดับสมองหรือเพื่อการศึกษา แต่ในบางครั้งเมื่อเราค้นหาข้อมูล เรากลับไม่ได้รับผลลัพธ์ตามที่เราคาดไว้ บทความนี้จึงขอเสนอเคล็ดลับการ Search Google ขั้นเทพและวิธีการ Search Google ให้ได้ประสิทธิภาพสูงกัน ซึ่งจะทำให้คุณหาข้อมูลเจอได้ง่ายและเร็วขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

Read more

เคล็ดลับการใช้ Google Search รู้ไว้ได้ประโยชน์ ตอนที่-1

เคล็ดลับการใช้ Google Search รู้ไว้ได้ประโยชน์ ตอนที่1

เคล็ดลับการใช้ Google Search  รู้ไว้ได้ประโยชน์  พูดถึงการค้นหาสิ่งต่าง ๆ บนเว็บไซต์ สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนนึกถึง ก็คือ Google  search เครื่องมือการค้นหาอันดับหนึ่งบนโลกอินเตอร์เน็ตนั่นเอง เพื่อการค้นหาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เรามาดูเคล็ดลับต่าง ๆ ในการใช้ Google search กัน

Read more

การค้นหาในพริบตากับ Google search

การค้นหาในพริบตากับ Google search

กระบวนการค้นหาใน Google search นั้นแบ่งออกได้เป็น 4 ขั้นตอนหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ ก่อนที่จะเริ่มทำการค้นหา การเดินทางของคำค้นหานั้นได้เริ่มต้นขึ้นก่อนที่คุณจะทำการพิมพ์คำค้นหาบน Google เสียอีก เพราะ Google search นั้นจะใช้ซอฟต์แวร์โรบอท ที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้รวบรวมข้อมูลเว็บ หรือสไปเดอร์ในการค้นหาหน้าเว็บเพื่อที่จะนำข้อมูลเหล่านั้นรวบรวมมาไว้ใช้สำหรับผลการค้นหาของ Google  ซึ่งในภายหลัง ซอฟต์แวร์ของ Google จะจัดเก็บข้อมูลเหล่านี้เอาไว้ในศูนย์รวบรวมข้อมูลของ Google ยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่าย ๆ ก็คือ เว็บต่าง ๆ ก็เหมือนหนังสือที่มีมากมาย Google ก็ทำหน้าที่เป็นตัวที่คอยจัดทำดัชนีให้กับหนังสือเล่มนั้น ๆ ซึ่ง Google search มีดัชนีมากกว่า 100 ล้าน กิกะไบต์ และใช้เวลาทำระบบคอมพิวเตอร์ที่ยาวนานเพื่อสร้างดัชนีทั้งหลายเหล่านี้   ในขณะที่คุณกำลังค้นหา เมื่อคุณเริ่มทำการค้นหา ก็จะเป็นเวลาเดียวกันกับที่อัลกอริทึมของ Google ที่จะเริ่มค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการ ทราบหรือไม่ว่า คำค้นหาจะเดินทางโดยเฉลี่ยแล้ว 2,400 กิโลเมตรเพื่อที่จะนำคำตอบนั้นกลับมาให้คุณ (ในระหว่างทางอาจพบข้อมูลในศูนย์รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ได้ทั่วโลกตลอดทาง) ความเร็วของการเดินทางของข้อมูลนั้นเป็นความเร็วที่ใกล้เคียงกับความเร็วแสงเลยทีเดียว นั่นหมายความว่าข้อมูลจะเดินทางมาหาคุณด้วยความเร็วหลายร้อยล้านกิโลเมตรต่อชั่วโมง ในขณะที่คุณพิมพ์ข้อความค้นหาลงไป คุณจะมองเห็นตัวช่วยคาดการณ์ของสิ่งที่คุณกำลังมองหา นับเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์คำค้นหา และผลการค้นหาจะขึ้นมาให้เองโดยที่คุณไม่ต้องกดปุ่ม Enter เลย ทำให้คุณได้รับคำตอบที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เรียกสิ่งที่เกิดนี้ว่า Google ค้นหาทันใจนั่นเอง   การจัดอันดับการค้นหา อัลกอริทึมของ Google search จะพิจารณาข้อความที่คุณใช้ค้นหา และใช้สัญญาณมากกว่า 200 สัญญาณ เช่น ความสดใหม่ของเนื้อหาที่ทำการอัปเดตบนเว็บไซต์ คำที่ปรากฏบนหน้าเว็บ กาตรวจสอบตัวสะกด เป็นต้น เพื่อพิจารณาว่าหน้าเว็บและเนื้อหาที่มีอยู่เยอะแยะมากมายหลายล้านรายการนั้น ตรงไหนคือคำตอบที่มีความเกี่ยวข้องกับข้อความที่คุณค้นหามากที่สุด ซึ่งทาง Google นั้นก็ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาอัลกอริทึมเหล่านี้มากกว่า 500 ครั้งต่อปีเลยทีเดียว เพื่อให้เป็นอัลกอริทึมจัดอันดับที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่สุด   ผลการค้นหา ผลลัพธ์ที่ได้จากการค้นหาจะถูกจัดอันดับตามความเกี่ยวข้องมากที่สุดก่อน  และแสดงขึ้นบนหนาเว็บทันที นอกจากนี้เรายังแสดงหน้าตัวอย่างของหน้าเว็บเหล่านี้ด้วย เวลาในการโหลดผลการค้นหาโดยเฉลี่ย 1/10 วินาที เท่านั้น ซึ่งในแต่ละวัน มีผู้คนเข้ามาใช้บริการบน Google search เป็นจำนวนมหาศาล หลายพันล้านรายการ โดยตั้งแต่ปี 2003 เป็นต้นมา Google ได้ทำการตอบข้อความค้นหาใหม่ ที่ไม่ซ้ำกันมากถึง 450 พันล้านรายการ และยังพบว่า 16% ของคำค้นหาในแต่ละวันนั้น เป็นคำค้นหาใหม่อีกด้วย  

Read more

วิธีแก้ปัญหาส่งเมลไม่ได้ของ wordpress ด้วย Postman SMTP

smtp วิธีแก้ปัญหาส่งเมลไม่ได้ของ wordpress ด้วย Postman SMTP

วิธีแก้ปัญหาส่งเมลไม่ได้ของ wordpress ด้วย Postman SMTP การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress นั้นมีข้อดีอย่างมหาศาลเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประหยัดเวลา การใช้งานที่ง่าย ทำให้เราสามารถสอบถามเวลาเจอปัญหาอยู่มากมาย เพราะมีคนใช้งานอยู่ทั่วโลก แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีซะทีเดียว หลายคนคงเคยเจอปัญหา ที่หลายครั้งที่การส่งเมลจากเว็บ WordPress นั้นมักจะมีปัญหาส่งไม่ออก เนื่องจากโดนที่โฮ้สต์บล็อก SMTP Port ไว้ หรืออะไรก็แล้วแต่ มักเป็นปัญหาที่น่าหนักใจพอสมควร

Read more