กล่องอาหารเสริม ควรมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะดึงดูดความสนใจจากลูกค้า

11 1 กล่องอาหารเสริม ควรมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะดึงดูดความสนใจจากลูกค้า

กล่องอาหารเสริม ควรมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะดึงดูดความสนใจจากลูกค้า กล่องอาหารเสริมควรมีดีอย่างไร สำหรับการออกแบบกล่องอาหารเสริมนั้น สิ่งแรกที่ผู้ออกแบบต้องคำนึงนั้นก็คือ  รูปลักษณ์ภายนอกของกล่องอาหารเสริมนั่นเองค่ะ การผลิตกล่องอาหารเสริมจึงมีความแตกต่างจากการผลิตกล่องประเภทอื่นๆโดยทั่วไป เพราะต้องอาศัยความรู้ ความชำนาญและความเชี่ยวชาญ  จึงสามารถผลิตออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิผล

กล่องอาหารเสริม

สำหรับกล่องอาหารเสริมที่ดี ไม่เพียงแต่มีรูปแบบที่สวยและแปลกตาเพื่อใช้ในการดึงดูดความสนใจจากลูกค้า หรือผู้ที่พบเห็นเพียงเท่านั้น เพราะนั่นไม่เพียงพอกับกล่องอาหารเสริมอย่างแน่นอนค่ะ เราต้องการมากกว่านั้นคือการที่ตัวกล่องเองสามารถที่จะรักษา และคงคุณภาพของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ให้ยืนยาว และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคว่า ยาหรือ อาหารเสริมที่บรรจุอยู่ในกล่องนั้น น่าเชื่อถือ  และไม่มีอันตราย  เพราะนี่คือหัวใจหลักของกล่องอาหารเสริมที่ดีนั่นเองค่ะ

สินค้ามีคุณภาพเท่ากัน  แต่กล่องที่สวยกว่าย่อมมีโอกาสขายได้มากกว่าเช่นกันค่ะ รูปลักษณ์ภายนอกของกล่องอาหารเสริมจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะกล่องอาหารเสริมนั้นควรถูกออกแบบให้เพิ่มความสวยงามให้กับสินค้ามากขึ้นสามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่พบเห็น อาจจะดึงส่วนสำคัญ หรือ รูปส่วนผสมตัวที่โดดเด่นและเป็นตัวชูโรงเพื่อแสดงบนกล่อง  และรับรู้ได้เลยว่านี่คืออาหารเสริม สามารถสร้างความไว้วางใจและความมั่นใจแก่ลูกค้าที่ต้องการเข้ามาเลือกซื้อได้ นอกจากนี้ต้องมีลวดลายและพื้นผิวที่บ่งบอกถึงแบรนด์ของสินค้า รวมไปถึงแหล่งที่มา ส่วนผสมที่สำคัญ ลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนซึ่งเมื่อผู้บริโภคพบเห็นจะต้องรู้ว่ากล่องนี้เป็นอะไร หรือสินค้าเกี่ยวกับอะไร มีอะไรที่อยู่ภายในกล่องนั้น  การสั่งทำกล่องอาหารเสริมควรจะเลือกโรงพิมพ์ที่มีประสบการณ์และพิมพ์งานอย่างมีคุณภาพ เพราะกล่องสามารถสร้างความเชื่อมั่นได้เป็นอย่างดี กล่องอาหารเสริมที่มีความสวยงามด๔ดีจะสร้างความเชื่อมั่นได้มากกว่ากล่องที่ใช้กระดาษบาง ๆ พิมพ์ไม่เรียบร้อย หรือใช้สีกล่องที่ฉูดฉาดจนเกินไป เพราะผู้บริโภคอาจจะคิอว่าขนาดกล่องยังไม่มีคุณภาพ สินค้าด้านในก็คงไม่มีคุณภาพเช่นกัน

และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการผลิตกล่องอาหารเสริมที่ดีนั้น ก็คือการรับรองกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่ถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากลค่ะ ซึ่งควรมีรายละเอียดดังนี้  ชื่อสินค้าหรือเครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียน , ประเภทสินค้า ถ้านำเข้าต้องระบุประเทศที่ผลิตสินค้า ,โรงงานที่ตั้งของผู้ผลิต หรือผู้สั่งนำเข้าเพื่อขาย ,ขนาดปริมาณ,ปริมาตร,น้ำหนักของสินค้าหรือขนาดของสินค้า,วิธีใช้สินค้าหรือข้อควรใช้สินค้า ,ข้อแนะนำการใช้สินค้า หรือข้อห้ามใช้   ,คำเตือนสินค้า ,วันเดือนปีที่ผลิต และวันหมดอายุของสินค้า,ราคาของสินค้าที่ติดอยู่กับฉลากหรือกล่องบรรจุภัณฑ์ และตรา อย. รับรองคุณภาพสินค้าประเภทอาหารและยา โดยต้องเป็นการให้ข้อมูลที่ถูกต้องตามข้อเท็จจริง ไม่โอ้อวด หรือเกินแต่ความเป็นจริงเกินไปนะคะ ไม่ว่าจะเป็นบทความ การโปรโมทสินค้าหรือโฆษณาชวนเชื่อต่างๆเมื่อผู้บริโภคอ่านแล้วจะทราบทันทีเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เน้นถึงสรรพคุณของผลิตภัณฑ์อย่างไร เพียงเท่านี้ก็จัดได้เลยว่าเพียงพอแล้วล่ะคะ

หากคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ และเข้าใจความต้องการของลูกค้า กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ เรารับออกแบบกล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องโลชั่น และกล่องบรรจุภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ โดยออกแบบให้ใหม่  รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ต่างๆ โดยไม่ได้รับทำตามแบบ ทั้งนี้เพื่อสินค้าของคุณจะได้มีความเป็นเอกลักษณ์ มีลักษณะโดดเด่นไม่ซ้ำใครอีกด้วยค่ะ  นอกจากนี้เรายังทั้งให้บริการผลิตบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset พิมพ์เยอะก็ดี พิมพ์น้อยก็ได้  ถ้าคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเราค่ะ มาที่เดียวครบ จบทุกความต้องการ สินค้าพร้อมขายได้ทันที

 

คงเป็นที่ทราบกันเป็นอย่างดีแล้วนะคะสำหรับกล่องอาหารเสริมควรมีดีอย่างไร ดังนั้นบรรจุภัณฑ์ที่ดีจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับยอดขายผลิตภัณฑ์ตัวนั้น แต่อย่างไรก็ตามอย่ามัวแต่ให้ความสนใจแต่บรรจุภัณฑ์มากกว่าคุณภาพของสินค้าเสียล่ะนะคะ

 

…เจ้าน้อย..

 

Total Page Visits: 155 - Today Page Visits: 0