กล่องบรรจุภัณฑ์ดีๆ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าและกระตุ้นยอดขายได้

10 1 กล่องบรรจุภัณฑ์ดีๆ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าและกระตุ้นยอดขายได้

กล่องบรรจุภัณฑ์ดีๆ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าและกระตุ้นยอดขายได้  กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีย่อมสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าตลอดจนช่วยส่งเสริมการขายอีกด้วยนะคะ การที่สินค้าจะขายดีนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของสินค้า ซึ่งหน้าที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของกล่องบรรจุภัณฑ์ก็คือ การปกป้องอาหาร และรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไว้ได้  การที่จะเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสินค้านั้น

สร้างผลตอบแทนทางการเงินที่ดี บรรจุภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ มีบทบาทสำคัญในการทำยอดขายให้ประสบความสำเร็จ ถ้าบรรจุภัณฑ์นั้นสามารถออกแบบเพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์ได้ดี ใช้งานได้ง่าย มีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจลูกค้าและมีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

สร้างความแตกต่างหรือจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่ออกสู่ตลาดตลอดเวลา ทำให้ชีวิตของผู้บริโภคสะดวกสบายขึ้น สวยงามขึ้น แปลกใหม่ขึ้น จะเป็นการสร้างมูลค่าให้แก่ตัวผลิตภัณฑ์และตัวบริษัท และยังเป็นการผลักดันแวดวงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของไทยให้ก้าวไปข้างหน้าทัดเทียมกับอารยประเทศ

ผู้เลือกใช้บรรจุภัณฑ์จะต้องรู้จักถึงความเหมาะสมกับสินค้าต่างๆได้เป็นอย่างนี้ บทความนี้ จึงขอเสนอเหตุผลดีๆ มากมายที่จะเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับสินค้า ส่วนจะมีเหตุผลใดบ้างนั้นเรามาดูกันเลยคะ

ออกแบบกล่อง-ใส่เค้ก1สินค้าได้รับการปกป้องอย่างสูงสุดและรักษาคุณภาพไว้ได้อย่างดีเยี่ยม กล่องบรรจุภัณฑ์ ต้องมีโครงสร้างพิเศษเฉพาะและมีคุณสมบัติสามารถปกป้อง และรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไว้ได้เป็นระยะเวลานาน

มีดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น ดึงดูดใจผู้พบเห็น  ไม่ว่าคุณภาพสินค้าจะดีเพียงใด สินค้านั้นจะขายได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าสังเกตเห็นสินค้านั้นเท่านั้น ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดึงดูดใจเหมาะกับสินค้า สะดุดตาลูกค้าและเข้ากับรสนิยมของกลุ่มเป้าหมาย เมื่อลูกค้าไม่สามารถเห็นสินค้าได้ในบรรจุภัณฑ์ได้ ดังนั้นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้โโดเด่นจึงเป็นตัวช่วยชั้นดีค่ะ

มีที่ว่างมากมายให้แบรนด์ของคุณ ไม่ใช่แค่ฉลากหรือป้ายเล็กๆ แต่กล่องบรรจุภัณฑ์ควรให้เราได้สามารถใช้พื้นที่ตรงพื้นผิวหน้ากล่องในการนำเสนอได้เต็มที่ มีที่ว่างมากพอสำหรับแบรนด์และงานออกแบบ โดยสามารถใช้งานได้เต็มที่ทั้ง 4 ด้านของกล่อง ไม่เพียงแต่จะเหมาะต่อการนำเสนอข้อมูลเท่านั้น แต่ยังใช้ดึงดูความสนใจและสื่อสารกับผู้บริโภค และสร้างความประทับใจด้านบวกให้อีกด้วย

เทคนิคการพิมพ์ที่เหมาะสม ใช้ระบบการพิมพ์ภาพ ที่มีเทคโนโลยีทางการพิมพ์ ซึ่งจะช่วยให้สีมีความเด่นชัดและเจิดจ้า ทำให้ภาพมีความน่าสนใจและแปลกใหม่

มีความสะดวกในการใช้งาน  ในการทำให้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคง่ายขึ้น กล่องควรมีน้ำหนักเบา ไม่แตก เก็บซ้อนกันได้ง่ายและสามารถขนส่งได้อย่างปลอดภัย เปิดใช้ง่าย คล่องมือ ไม่ต้องออกแรงมาก ก็สามารถเปิดได้ทันที ก็ทำให้สินค้าน่าสนใจขึ้นมากแล้ว

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยสมบูรณ์ ผู้ผลิตสามารถมีส่วนในการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในกระบวนการผลิตและผลิตภัณฑ์ของตน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทั้งหมดและเป็นทางเลือกในการบริหารจัดการของเสียที่เหมาะสมต่อการนำกลับมาใช้ใหม่ในท้องถิ่นและในระดับชาติ

คุ้มราคาและยืดหยุ่น เราอาจพิมพ์จำนวนมากเพื่อประหยัดต้นทุนในการผลิต บรรจุภัณฑ์ มีรูปแบบ ขนาด สินค้าและการตกแต่งที่หลากหลาย ยืดหยุ่นได้ตามลักษณะของสินค้า เช่น สามารถใช้ได้กับปริมาตรต่างๆ และการออกแบบต่างๆ ตามที่ต้องการ

จากเหตุผลดีๆ มากมายที่จะเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์ ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ดีจะสร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้เป็นอย่างดี กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ เรามีบริการรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ไม่มีขั้นต่ำราคาถูก โดยไม่ได้รับทำตามแบบ ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset ไม่ว่าจะเป็นกล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง ถ้าคุณคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเรา

 

โดย..เจ้าน้อย..

 

Total Page Visits: 179 - Today Page Visits: 0