กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับทำเว็บไซต์ตามหลักฮวงจุ้ย

Untitled 33 กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับทำเว็บไซต์ตามหลักฮวงจุ้ย

กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับทำเว็บไซต์ตามหลักฮวงจุ้ย

กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับทำเว็บไซต์ตามหลักฮวงจุ้ย  หลายคนคงจะไม่เคยได้ยินใช่ไหมคะว่า ทำเว็บไซต์ตามหลักฮวงจุ้ย นั้นเป็นอย่างไร ลองคิดแบบนี้นะคะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความเชื่อเกี่ยวกับ ฮวงจุ้ย คงเคยได้ยิน การจัดร้านค้า จัดที่ทำงาน จัดที่อยู่อาศัย สถานที่สำคัญต่างๆ ถูกจัดให้ตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อให้เกิดศิริมงคล ทำการค้าขึ้น เปรียบได้กับเว็บไซต์หลายธุรกิจที่ใช้เว็บไซต์เป็นหลักในการขายสินค้าและบริการ บางคนใช้เป็นช่องทางหลัก ไม่มีหน้าร้าน ใช้ช่องทางขายของผ่านเว็บไซต์อย่างเดียว

Cr.Granceการ์ดแต่งงาน                                                                                                                    Cr.bookandbox

หลักการเดียวกันเว็บไซต์ที่ต้องการขายของ ควรจัดตามหลักฮวงจุ้ย ยกตัวอย่างนะคะ เมนูของเว็บไซต์ที่สำคัญที่สุดคือหน้าแรก ของเว็บไซต์ ซึ่งการจัดวางส่วนต่างๆให้ถูกตามหลักเป็นพลังที่ดี ช่วยดึงดูดแรงธรรมชาติเข้าหากันเสมอ รวมทั้ง ทิศทั้ง8 องศาที่ต้องเข้าไจอย่างถ่องแท้ ตะกร้าสินค้าบนเว็บไซต์ควรอยู่มุมไหน 8 ลักษณะ ที่ทำให้เกิดสัมพันธ์ เอกภาพตัวแทนแห่งสัญลักษณ์

โลโก้ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย การใช้สีควรมีครบ 5 ธาตุได้แก่ ธาตุ ไฟ ดิน ทอง น้ำ ไม้ เมื่อครบธาตุทั้ง 5 จะก่อให้เกิดพลังงานมหาศาล ซึ่งมีทั้ง การกำเนิด และ ทำลายล้าง

ฤกษ์จดโดเมนเปรียบเหมือนฤกษ์จดบริษัท ควรจดในเวลาที่สอดคล้องกับธรรมชาติ ฤกษ์ยามของแต่ละธุรกิจนั้นแตกต่างกันออกไป ฤกษ์ แบ่งเป็น2ประเภท 1.ฤกษ์บน คือตำแหน่งของพระจันทร์และดาวเคราะห์ ต้องไม่เป็น อริ มณณะ และวินาศ กับผู้ประกอบการ 2.ฤกษ์ล่าง คือตะแหน่งของดินประกอบด้วย ดิถี ขึ้นแรม และเดือน ปี เป็นหลัก เราจึงจำเป็นต้องดูฤกษ์จดโดเมน

นอกจากนี้การร่วมหุ้นทำธุรกิจกับใครนั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก ต้องดูพื้นดวงของผู้ถือหุ้นทุกคนว่าาตุทั้ง 5 เสริมกันไหมดวงชตา ปีเกิด 12 นักษัตรให้คุณหรือให้โทษแก่กัน

Total Page Visits: 1852 - Today Page Visits: 1