กระดาษแบงค์สี โดยทั่วไปมีอยู่ขนาดเดียว คือ 31 นิ้ว x 43 นิ้ว

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กระดาษแบงค์สี มีอยู่ขนาดเดียว

กระดาษแบงค์สี เป็นกระดาษที่มีลักษณะบางเบา โดยปกติทั่วไปแล้วมักจะมีหลายสี หลายขนาด อาทิเช่น สีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กระดาษแบงค์สี ส่วนใหญ่มักจะนำมาทำเป็นบิลที่เราเห็นทั่วๆไป รวมไปถึงใบปลิวด้วย เพราะกระดาษแบงค์สีนี้ มีคุณสมบัติพิเศษบางเบา จึงเหมาะที่จะนำมาทำเป็นใบปลิว สื่อสิ่งพิมพ์อีกหนึ่งชนิดที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณนั้น ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้น

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กระดาษแบงค์สี

โดยทั่วไปแล้ว กระดาษแบงค์สีจะมีขนาดเดียวก็คือ ขนาด 31 นิ้วx34 นิ้วค่ะ และมีน้ำหนักที่ไดมาตรฐานอยู่ที่ 55,77,100 แกรม นอกจากนี้กระดาษแบงค์สีนั้น ได้รับความนิยมและนำไปใช้ในงานธนาคารตามสบาบันการเงินต่างๆด้วย อาทิเช่น ใบฝาก-ถอนเงินของธนาคารต่างๆ ซึ่ง เราจะพบกันบ่อยๆเมื่อไปทำธุรกรรมต่างๆในธนาคารแต่ละสาขา นอกจากนี้ยังสามารถนำไปพิมพ์ออฟเซ็ทลายเส้นได้อีกด้วย ซึ่งมีหลากหลายเฉดสีให้ได้เลือกใช้ และส่วนใหญ่โรงพิมพ์ต่างๆจะมีมากมาย เพื่อให้ลูกค้าที่มาติดต่อให้ผลิตให้ได้ใช้บริการได้ทันตามเวลาที่ลูกค้าต้องการ และให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เพื่อไม่ให้ลูกค้าที่มาติดต่อนั้น ไม่ต้องรอนานจนเกินไป

จะเห็นได้ว่ากระดาษมีหลากหลายชนิดมาก ซึ่งเชื่อว่าหลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบกันดี ทั้งนี้กระดาษแต่ละชนิดนั้นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการนำไปใช้งานลักษณะที่แตกต่างกันออกไปด้วย อาทิเช่น กระดาษอาร์ตมัน เป็นกระดาษที่นิยมนำไปทำเป็นโปสเตอร์ โปสการ์ด ส่วนกระดาษกล่องหลังขาว-เทา จะนิยมนำไปทำเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ ส่วนกระดาษแบงค์สีก็จะได้รับความนิยมนำไปทำเป็น ใบฝาก-ถอนเงินของธนาคารต่างๆ ซึ่งจะพบเห็นกันบ่อย แต่หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าต้องทำมาจากกระดาษอะไร ทั้งที่ก็ไปใช้บริการเป็นประจำ ทั้งนี้ขนาดความหนาก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย บางชนิดหนา บางชนิดบางเบา ดังนั้น การนำมาใช้งานก็ย่อมแตกต่างกันไปด้วย

สำหรับกระดาษแบงค์สี กระดาษที่นิยมนำไปทำเป็น ใบปลิว ใบฝากเงิน-ถอนเงิน ในธนาคาร กระดาษแบงค์สีโดยทั่วไปแล้วจะมีอยู่ขนาดเดียว นั่นก็คือ ขนาด 31 นิ้วx34 นิ้ว สำหรับท่านใดที่อาจจะไม่คุ้นเคยก็ลองไปศึกษาข้อมูลกันก่อน และภถ้าหากมีความจำเป็นที่จะต้องการใบปลิว หรือนำความรู้เกี่ยวกับกระดาษแบงค์สีเพื่อประกอบความรู้หรือนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นกันนะคะ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระดาษแบงค์สี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ผู้ที่มีความรู้เรื่องการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์หรืออาจจะเป็นบริษัทที่รับทำเว็บไซต์ที่มีความรู้เรื่องของกระดาษเป็นอย่างดี

Total Page Visits: 3432 - Today Page Visits: 1