กระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า, อาร์ตการ์ด 1 หน้า

27 กระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า, อาร์ตการ์ด 1 หน้า

โดยปกติแล้ว เรากระดาษที่ใช้ในโรงพิมพ์นั้นมีมากมายหลายชนิด ซึ่งแต่ชนิดนั้นก็จะมีลักษณะที่คล้ายหรือแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงประโยชน์ของการนำไปใช้ การเลือกใช้กระดาษในการ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กระดาษอาร์ตการ์ด ในการสื่อสิ่งพิมพ์นั้นก็มีส่วนสำคัญมาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าด้วย สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเอง สินค้า หรือองค์กรของตัวเองให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางนั้น การทำสื่อสิ่งพิมพ์ก็เป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วไปนั้นรู้จักสินค้า ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ของคุณนั้นให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้ธุรกิจ แบรนด์ของคุณนั้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กระดาษอาร์ตการ์ด

ซึ่งกระดาษที่โรงพิมพ์ส่วนใหญ่นิยมใช้ในการทำเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ให้กับลูกค้าทุกท่านนั้น ก็จะมีหหายชนิด หลายขนาดที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นกระดาษอาร์ต กระดาษปอนด์ กระดาษปรู๊ฟ กระดาษแบงค์ กระดาษแอร์เมล์ จะเห็นได้ว่ากระดาษแต่ละชนิดก็เหมาะกับสื่อสิ่งพิมพ์แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะกระดาษอาร์ตที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะแก่การทำสื่อสิ่งพิมพ์ได้ดีมาก โดยจะมีผิวเรียบ เนื้อแน่น ซึ่งเป็นกระดาษที่เหมาะแก่การนำไปใช้กับงานที่เป็นแบบพิมพ์สี่สี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าด้วย สำหรับกระดาษอาร์ตที่เรารู้จักทั่วๆไปนี้ยังสามารถแบ่งออกได้หลายรูปแบบออกไป ได้แก่ กระดาษอาร์ตมัน กระดาษอาร์ตด้าน กระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้าและกระดาษอาร์ต 1 หน้า ซึ่งกระดาษอาร์ตทั้งหมดนี้ก็จะมีความพิเศษที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงต้นทุน อายุการใช้งาน ความคงทนที่แตกต่างกันออกไปด้วย

สำหรับกระดาษอาร์ตแต่ละชนิดนั้น มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ ทั้งนี้ เมื่อเราต้องการทำสื่อสิ่งพิมพ์ในการโฆษณานั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องรู้ด้วยว่า เราควรเลือกใช้กระดาษชนิดไหนดี เพื่อจะส่งผลดีต่อธุรกิจของเรา และต้องคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่เสียไป วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับกระดาษอาร์ต 2 ชนิด นั่นก็คือ กระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า และกระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า โดยกระดาษทั้ง 2 อย่างนี้มีคุณสมบิตพิเศษดังนี้ คือ การดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า จะมีความหนา 190 แกรมขึ้นไป ซึ่งจะเหมาะกับการนำไปทำเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ อาทิเช่น โปสการ์ด โปสการ์ด ที่เน้นความหนาเป็นหลัก ส่วนกระดาอาร์ต 1 หน้านั้น จะมีความแข็งแรงมากกว่ากระดาษอาร์ต 2 หน้า ดังนั้นจึงเหมาะที่จำนำไปทำงานพิมพ์ที่เป็นหน้าเดียว อาทิเช่น กล่องบรรจุสินค้า ปกหนังสือ ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งทั้ง 2 ชนิดโดยทั่วไปมีอยู่ 2 ขนาดคือ 25 นิ้ว x 36 นิ้ว 31 นิ้ว x 43 นิ้ว

Total Page Visits: 2546 - Today Page Visits: 3